Số 533 Nguyễn An Ninh
P. Nguyễn An Ninh - Tp. Vũng Tàu
096 3636 138
093 3636 138
infoweb@itvungtau.vn
sales@itvungtau.vn

Thiết Kế Website Chuyên Ngành Cơ Khí

by
Thiết Kế Website Chuyên Ngành Cơ Khí
Đánh giá bài viết!

Thiết kế Website chuyên ngành cơ khí là bước đầu tư đầy tiềm năng để những doanh nghiệp trong ngành có thể tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trước đây, khi website chưa phổ biến, các thương nhân trong ngành máy móc thường phải chi rất nhiều tiền cho các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và kinh doanh. Do đó, để tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo lợi thế cạnh tranh, các công ty trong ngành máy móc nên đầu tư một website độc ​​lập.

Một Website về chuyên ngành cơ khí chất lượng cao là nền tảng vững chắc giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Ngoài ra, trang web cũng góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thông qua các hoạt động giải đáp thắc mắc và dịch vụ khách hàng kịp thời trên trang web. Ngoài ra, Website còn được coi là Doanh nghiệp đại diện thương hiệu trên môi trường trực tuyến mạng xã hội, giúp truyền tải thông tin ý nghĩa đến khách hàng. Một thiết kế website có bố cục, hình ảnh đẹp mắt cùng với nội dung thông tin giá trị sẽ giúp tạo ấn tượng tốt và tạo dựng uy tín đối với khách hàng.

Nhu cầu mua sắm các sản phẩm cơ khí qua mạng càng ngày càng tăng khiến thiết kế website cơ khí, máy móc công nghiệp trở thành vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm này. Ngành cơ khí là một ngành đặc trưng và các sản phẩm thuộc lĩnh vực này thường không được khách hàng biết đến nhiều. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp, công ty nên đầu tư Website riêng để có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng hoặc các đối tác lớn đang có nhu cầu cho các công trình, dự án.

Thiết Kế Website Chuyên Ngành Cơ Khí Tại IT Vũng Tàu

Thiết Kế Website Chuyên Ngành Cơ Khí Tại IT Vũng Tàu

Lợi ích khi thiết kế Website chuyên ngành cơ khí

Thiết kế Website chuyên ngành cơ khí mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể kể đến một số những lợi ích chính từ website như:

Tiết kiệm các khoản chi phí:

 • Website giúp tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí về nhân sự và marketing, doanh nghiệp không cần bỏ ra quá nhiều tiền bạc để in ấn catalogue, banner,…

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp:

 • Hoạt động quảng bá, truyền thông thương hiệu thông qua Website nhanh chóng và hiệu quả, vượt qua các giới hạn về không gian và thời gian.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả:

 • Cơ hội tiếp cận khách hàng trên Internet, mạng xã hội rộng lớn, trong đó Website là kênh kết nối khách hàng uy tín được nhiều doanh nghiệp tin dùng và cũng là nền tảng có bộ công cụ tìm kiếm lớn mạnh nhất thế giới trực thuộc Google.

Mở rộng thì trường kinh doanh:

 • Thiết kế Website chuyên ngành cơ khí giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng và mở rộng mạng lưới kinh doanh đến nhiều khu vực.

Tăng doanh thu và lợi nhuận:

 • Website với đầy đủ thông tin doanh nghiệp và sản phẩm sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, góp phần nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Nâng cao khả năng cạnh tranh:

 • Sở hữu Website chất lượng, giao diện bắt mắt, tính thẩm mỹ cao cũng góp phần làm tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ khác.

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế Website Cơ Khí

Các Yếu Tố Cần Thiết Khi Thiết Kế Website

Các Yếu Tố Cần Thiết Khi Thiết Kế Website

Trước tiên bạn cần xác định rõ mục đích của việc thiết kế website chuyên ngành cơ khí cho doanh nghiệp bạn là gì như để giới thiệu về doanh nghiệp, về dịch vụ, để tìm kiếm khách hàng mới, để hỗ trợ cho công việc hay để bán hàng sản phẩm doanh nghiệp, vì khi xác định được mục đích thiết kế rồi từ đó sẽ xác định loại Website mình lựa chọn để thiết kế là gì, vì rất nhiều trường hợp doanh nghiệp cơ khí chỉ cung cấp dịch vụ, không bán sản phẩm nhưng lại thiết kế website cơ khí về bán sản phẩm, điều này gây ra lãng phí về tính năng và không phát huy được hiệu quả cho website.

5 yếu tố cần lưu ý:

 • Xác định được mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nên sử dụng màu sắc hài hòa cho Website (2 màu chủ đạo cho Website là đủ).
 • Tối ưu hóa các chi tiết nhỏ để giúp Website không còn những sạn nhỏ làm xấu đi Website.
 • Đảm bảo được các chức năng cơ bản giúp tăng trải nghiệm cho người dùng Website.
 • Tối ưu hóa Website chuẩn SEO với bộ máy tìm kiếm.

Thiết kế Website chuyên ngành cơ khí, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, vì doanh nghiệp cơ khí với những sản phẩm và dịch vụ uy tín, nên về phần giao diện và cấu trúc Website xây dựng cũng cần đến sự chuyên nghiệp, từ đó mang lại sự tin tưởng hơn cho khách hàng của doanh nghiệp, tránh những tình trạng doanh nghiệp bạn bán sản phẩm với giá trị cao nhưng bạn lại thiết kế Website dưới dạng Mẫu Website có sẵn, hay copy source , điều này sẽ khiến Website mất đi sự tương xứng với giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, và mất niềm tin đối với khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế Website uy tín, tận tâm có kinh nghiệm thiết kế website chuyên ngành cơ khí: đây là điều hết sức quan trọng trong thiết kế Website cơ khí, vì lĩnh vực cơ khí khác so với những lĩnh vực thường thiết kế Website, nên bạn nên tìm và hợp tác với Công Ty thiết kế website đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế website cơ khí, vì như vậy công ty thiết kế website đã hiểu được đặc thù lĩnh vực của bạn, từ đó sẽ tư vấn cho bạn việc xây dựng website được tốt nhất.

Nên lựa chọn công ty thiết kế Website thay vị đơn vị cá nhân. Chi phí thiết kế Website chuyên ngành cơ khí của công ty sẽ cao hơn so với cá nhân, nhưng sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp bạn trong quá trình sử dụng Website, vì Website khi thiết kế xong chỉ là bước khởi đầu, trong quá trình sử dụng sẽ cần được bảo hành bảo trì thường xuyên để cập nhật những tính năng mới cho Website, các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thường có những bộ phận chăm sóc khách hàng rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/7. Đối với Thiết Kế Web IT Vũng Tàu sẽ luôn hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình sử dụng và hoàn toàn miễn phí các chi phí sửa chữa lỗi và nâng cấp tính năng cơ bản của Website.

Thiết Kế Web IT Vũng Tàu đảm bảo được trách nhiệm về công việc thiết kế cũng như về bảo trì – bảo dưỡng Website được ổn định và chất lượng theo năm tháng. Vì Website nếu được chăm sóc và quản trị tận tâm theo từng tuần, tháng sẽ sử dụng được cả đời. Hotline: 092 8888 533.

Phân loại Website chuyên ngành cơ khí

Thiết Kế Website Giới Thiệu Doanh Nghiệp: đối với loại Website này thông thường sẽ chú trọng về mặt hình ảnh, thông tin doanh nghiệp, vì mục đích chính của website là để giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, nên giao diện Website thường nên đầu tư bắt mắt, hình ảnh đăng tải lên với độ phân giải cao, rõ nét, thông tin về doanh nghiệp thông thường được hiển thị trực tiếp ngoài trang chủ.

Thiết Kế Website Giới Thiệu Dịch Vụ Cơ Khí: Làm nổi bật dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp là mục tiêu hàng đầu đối với loại Website này, danh sách các dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp thường được hiển thị trực tiếp ra ngoài trang chủ, với hình ảnh bắt mắt, rõ nét, thông tin được thể hiện rõ ràng đầy đủ và phải rất nổi bật.

Thiết Kế Website Thượng Mại bán sản phẩm về chuyên ngành cơ khí: Loại Website này cũng giống như những Website bán hàng thông thường, những sản phẩm về chuyên ngành cơ khí được làm nổi bật ngay ngoài trang chủ, kích thích người mua hàng và đối tác, tuy nhiên tùy theo từng mặt hàng sản phẩm về chuyên ngành cơ khí mà Website sẽ tích hợp những tính năng khác nhau, ví dụ như đối với những sản phẩm về chuyên ngành cơ khí có giá trị nhỏ, khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán Online ngay trên Website, nhưng đối với những sản phẩm cơ khí có giá trị lớn, hay sản phẩm về chuyên ngành cơ khí nhập khẩu thì khách hàng thông thường sẽ không đặt hàng trực tiếp mà sẽ liên hệ nhờ tư vấn và đặt hàng trực tiếp từ doanh nghiệp.

Thiết Kế Website kết hợp đầy đủ yếu tố của một Website Cơ Khí: Đây là loại Website thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay, khi Website kết hợp cả 3 loại Website trên, giúp phát huy hết khả năng tổng thể lợi ích Website mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận và dễ dàng trinh phục những khách hàng, đối tác khó tính.

Thiết kế website cơ khí tại Thiết Kế Web IT Vũng Tàu bạn nhận được gì?

Thiết Kế Web IT Vũng Tàu là một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề được phát triển bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IT Vũng Tàu – hàng đầu Việt Nam về phần cứng cũng như phần mềm máy tính, chuyên thiết kế – truyền thông cho Doanh nghiệp.

Đến với Thiết Kế Web IT Vũng Tàu bạn sẽ được sở hữu một website chuyên ngành cơ khí hiệu quả, giúp bạn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Đáp ứng giao diện Website chuyên ngành cơ khí chuẩn đẹp theo cách bạn muốn

Cũng giống như mặt tiền của các cửa hàng trong kinh doanh truyền thống, Website được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp khi bạn muốn quảng bá và giới thiệu thương hiệu cũng như các dịch vụ cơ khí của mình. Một giao diện đẹp là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn xây dựng website cơ khí.

Với kiến thức cũng như mắt hội họa của các chuyên viên thiết kế sẽ giúp Website lung linh, bắt mắt khác nhau trong kho giao diện web đẹp, bạn có thể thỏa sức đưa ra ý tưởng của mình về mẫu Website cơ khí đẹp và phù hợp nhất cho công ty của mình. Các giao diện trang web cơ khí của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu đều được kết hợp hài hòa các yếu tố: từ bố cục rõ ràng, màu sắc tươi sáng đến hình ảnh sống động, sắc nét,… giúp khách hàng thích thú hơn khi truy cập trang web cơ khí của bạn.

Giao diện đẹp, thao tác dễ dàng trên mọi thiết bị

Là một công ty chuyên thiết kế website cơ khí, các mẫu website được thiết kế bởi IT Vũng Tàu đều được tích hợp công nghệ giúp tối ưu giao diện trên mọi thiết bị.

Cho dù khách hàng đang sử dụng máy tính để bàn, điện thoại thông minh hay máy tính bảng để truy cập, Website vẫn hiển thị đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, các thao tác tìm kiếm thông tin dễ dàng. Mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Tốc độ tải trang với băng thông tốc độ cao không giới hạn dung lượng

Thông thường, khách hàng sẽ bỏ qua những trang Web cơ khí có tốc độ tải trang trên 5s và quay lại tìm kiếm một trang Web khác, bởi họ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu khi muốn tìm kiếm thông tin về các Sản phẩm, thông tin Dịch Vụ hay đặt hàng, hoặc cần chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Với dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp như Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, mọi Website đều chạy trên loại băng thông tốc độ cao với dung lượng không giới hạn, giúp đảm bảo cho trang web cơ khí của bạn luôn được ổn định và tốc độ tải trang nhanh chóng.

Dù khách hàng tìm kiếm bất cứ Dịch Vụ – Sản Phẩm nào hay muốn đặt hàng thì các giao dịch cũng chỉ mất 1 – 3s. Từ đó, giúp cho khách hàng có một trải nghiệm trang web hoàn hảo hơn, giảm tỷ lệ khách rời khỏi trang web cơ khí của bạn.

Thiết kế website cơ khí chuẩn SEO

Website cơ khí chuẩn SEO là một trong những tiêu chí hàng đầu để giúp cho việc quảng cáo trên các thanh công cụ tìm kiếm đạt hiệu quả và khách hàng dễ dàng biết đến. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu sẽ hỗ trợ, hướng dẫn, đánh giá Website hiện tại của bạn đã chuẩn seo hay chưa, đồng thời tư vấn về các chức năng làm trang web cơ khí tốt nhất.

Giá cả hợp lý

Thiết Kế Web IT Vũng Tàu đã thiết lập các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi khách hàng doanh nghiệp.

Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Khi đến với Thiết Kế Web IT Vũng Tàu bạn sẽ có được tác tư vấn viên giới thiệu về những ý tưởng thiết kế website chuyên ngành cơ khí chuyên nghiệp và hiện đại nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Độ thẩm mỹ, chức năng của Website sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Thiết kế Web IT Vũng Tàu đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.

Bảo mật cao

Ở Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, các kỹ sư phát triển web sẽ xây dựng các dòng mã code hoàn toàn bằng tay nên đảm bảo được độ bảo mật cũng như bàn giao hoàn toàn mã nguồn này cho khách quản lý.

Thiết kế Website cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết Kế Web IT vũng Tàu tự hào là đơn vị thiết kế Website cơ khí hàng đầu Việt Nam với quy trình thiết kế Website rõ ràng và vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn từ A – Z. Thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp, chuẩn SEO giờ đây không còn là điều khó khăn.

 • Ký hợp đồng: Đầu tiên, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ dựa trên mong muốn của bạn để tư vấn về các ý tưởng, mẫu Website chuyên ngành cơ khí đẹp, cách bố cục, màu sắc, danh sách các tính năng,… làm sao cho phù hợp nhất với loại hình cũng như các dịch vụ chuyên ngành cơ khí mà công ty đang kinh doanh. Sau đó, một bản hợp đồng về dịch vụ thiết kế web cơ khí sẽ được trao tận tay bạn để bạn có thể xem xét và ký.
 • Tạo phiếu yêu cầu: Khách hàng sẽ điền những yêu cầu, mong muốn của mình khi xây dựng Website cơ khí trong mẫu phiếu yêu cầu.
 • Tiếp nhận yêu cầu: Bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp, tiếp nhận và triển khai các yêu cầu của khách hàng.
 • Triển khai công việc: Bộ phận điều hành sẽ phân công một người điều phối cho khách hàng – người này sẽ chịu trách nhiệm làm việc chính với khách hàng cho đến lúc bàn giao site. Bộ phận kỹ thuật sẽ thiết kế web cơ khí đúng chuẩn với yêu cầu khách hàng đã đưa ra.
 • Kiểm duyệt: Sau khi Website hoàn thành và được bộ phận Điều hành duyệt, Website sẽ được kiểm tra chất lượng để kiểm duyệt lần cuối. Nếu việc kiểm tra site chưa đạt yêu cầu thì sẽ được sửa lại.
 • Bàn giao: Sau khi Website đã được kiểm duyệt chất lượng, bắt đầu tiến hành bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng với Website mà công ty đã thiết kế, thì sẽ xác nhận hoàn thành hợp đồng dịch vụ. Nếu khách hàng chưa hài lòng, kỹ thuật thực hiện sẽ tiếp nhận để chỉnh sửa lại theo yếu cầu của khách hàng.
 • Hướng dẫn vận hành: Khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật trực tiếp hướng dẫn vận hành website, và nếu như khách hàng có nhu cầu lấy Source Code thì bộ phần kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm bàn giao Source Code cho khách hàng.

Nâng cấp Website thường xuyên, bảo hành chăm sóc trọn đời

Khi bạn tin tưởng lựa chọn xây dựng website cơ khí tại Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, Website của bạn sẽ nhận được sự nâng cấp liên tục và bảo hành chăm sóc trọn đời. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong việc vận hành và quản lý website, luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Nếu vấn đề xuất phát từ lỗi của bên thiết kế, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu hỗ tìm kiếm nguyên nhân và sửa lỗi đó một cách nhanh chóng, kịp thời và không phải trả bất cứ khoản chi phí nào. Còn với những lỗi xuất phát từ nguyên nhân khác, bên Thiết kế Web IT Vũng Tàu cũng sẽ hỗ trợ sửa lỗi cho bạn với bảng giá vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế web cơ khí của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, trang web cơ khí của bạn sẽ được nâng cấp và bảo trì định kỳ, đây là điều sẽ không có nếu bạn thuê thiết kế ở các đơn vị cá nhân hoặc các công ty thiết kế web giá rẻ. Vì thực thế Website sẽ không có bất kỳ khoản chi phí nào là miễn phí, nếu như có thì chắc chắn sẽ không được chất lượng.

” Tham khảo các mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu ” 

Các Mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành Của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu

Các Mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành Của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

👉 LIÊN HỆ NGAY VỚI IT VŨNG TÀU ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ !

💁🏻‍♂️ Thiết Kế Website Quảng Bá – Thương Mại Điện Tử – Truyền Thông Quảng Cáo

🍀 Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Hiệu Quả

☎️ Hotline: 092 8888 533

⚠️ Website: itvungtau.net |itvungtau.com

Tham khảo thêm thiết kế Website khác tại đây:

Share

Hotline: 0963636138
Báo giá dịch vụ Zalo: 0963636138