Số 533 Nguyễn An Ninh
P. Nguyễn An Ninh - Tp. Vũng Tàu
096 3636 138
093 3636 138
infoweb@itvungtau.vn
sales@itvungtau.vn

Thiết Kế Website Bán Hàng Thời Trang Tại Vũng Tàu

Thiết Kế Website Bán Hàng Thời Trang Tại Vũng Tàu
Đánh giá bài viết!

Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của họ.Vì vậy, bạn cần một website chuyên nghiệp, ổn định và bảo mật mạnh mẽ nhất để các sản phẩm được ưu tiên hiển thị top đầu trang kết quả tìm kiếm Google có tích hợp các mạng xã hội giúp khách hàng tìm đến website nhanh chóng nhất. Itvungtau là đơn vị thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu chuyên nghiệp, uy tín.

Thời trang là lĩnh vực kinh doanh để đem lại doanh thu lớn vì nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng luôn luôn ở mức tăng cao, chính vì thế, đã có rất nhiều shop thời trang mở ra mỗi năm trên cả nước. Với lượng đối thủ nhiều và rộng khắp như vậy, nếu bạn không bắt kịp xu hướng thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu và độc đáo để thu hút khách hàng thì bạn sẽ rất dễ bị bỏ lại phía sau.

thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu

thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu

Tại sao cần tạo website bán hàng thời trang

Rõ ràng khi các trang mạng xã hội đang trở nên ngày càng thông dụng và phổ biến thì cơ hội kinh doanh quần áo trên các nền tảng này sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều. Vậy nên, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi rằng tại sao họ phải tốn một khoản chi phí dành cho việc thiết kế website trong khi họ vẫn có thể bán hàng tốt và lên đơn đều đều tại Facebook, Instagram, Zalo…

– Đảm bảo tính an toàn và bảo mật

Nếu bạn đang kinh doanh quần áo online chắc không còn lạ lẫm với những trường hợp Facebook rà soát hình ảnh, nội dung trên các bài đăng trên các tài khoản, khóa tài khoản, comment đả kích vô căn cứ hay thậm chí chặn bình luận tại nhiều bài đăng. Vậy nên, những nền tảng này không phải nơi mà bạn có thể lưu trữ thông tin khách hàng, đơn hàng… lâu dài. Nhưng với website được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, không những nâng cao tính bảo mật website mà còn đảm bảo lưu trữ thông tin, cơ sở dữ liệu một cách tốt nhất.

– Quản lý kinh doanh có hệ thống và khoa học hơn

Công việc liên quan đến quản lý website như sửa đổi nội dung, trích xuất đơn hàng, dữ liệu khách hàng hay theo dõi đánh giá hành vi mua hàng của người tiêu dùng… Bên cạnh đó, khi tạo dựng website thì việc tìm kiếm khách hàng mới, kiểm tra tình trạng đơn hàng, số lượng đơn hàng trong kho… sẽ được quản lý một cách hệ thống và dễ dàng hơn. Thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ và tốn nhiều công sức để kiểm kê đơn hàng của mình, mọi thứ sẽ được tự động hóa dưới sự quản lý website.

– Tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi giao tiếp trực tiếp với khách hàng trên Internet. Vậy nên, việc bạn chỉn chu và tập trung vào xây dựng hình ảnh website sẽ tạo nên những ấn tượng tốt của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

– Khả năng tiếp cận khách hàng mới và tăng doanh thu

Khi tham gia vào mạng lưới kinh doanh của website, bạn đã tự mở ra cơ hội tiếp cận thêm nhiều tệp khách hàng mới. Việc khách hàng truy cập vào website cũng đã tạo nên ấn tượng về thương hiệu. Thêm vào đó, khi thấy website luôn xuất hiện top đầu tìm kiếm của Google sẽ nâng cao sự tin tưởng và tác động đến quyết định mua của người dùng.

Thiết kế website bán hàng thời trang nên làm như thế nào?

Điều quan trọng nhất khi thiết kế website bán hàng quần áo thời trang là giao diện phải thật đẹp mang tính chuyên nghiệp thể được cả tính phong cách thời trang trên từng chi tiết của website.

Hiện nay, có trăm, hàng ngàn website cũng bán về các mặt hàng sản phẩm như bạn. Để có cơ hội xuất hiện ở trong TOP google thì website của bạn phải được chuẩn SEO.Làm sao để giữ chân khách hàng khi họ ghé tham website của bạn? Đó chính là giao diện – thứ đập vào mắt họ đầu tiên, làm sao để website phải hài hòa, sinh động, dễ dàng sử dụng, bố cục rõ ràng, hình thức bắt mắt hợp nhãn với số đông người dùng internet hiện nay.

Thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng, giúp người dùng có thể so sánh các mặt hàng, các nhãn hiệu thời trang…thông qua hình ảnh, thông tin chi tiết, xuất xứ, giá cả. Vì thế website phải chứa đủ các chức năng bao gồm: giới thiệu, sản phẩm, bảng giá, tin tức, liên hệ,…

thiet ke website ban hang thoi trang tai Vung Tau

thiet ke website ban hang thoi trang tai Vung Tau

Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng thời trang

Về giao diện thiết kế website thời trang

Một trang website thời trang muốn mang lại hiệu quả trước hết giao diện website phải bắt mắt, thu hút được khách hàng và phù hợp với mặt hàng thời trang bán trên website, vì thời trang được phân ra nhiều mảng, mỗi mảng sẽ có những đặc thù riêng, như đối với quần áo nam chẳng hạn, sẽ được phân thành quần áo nam độ tuổi teen, quần áo nam độ tuổi trung niên, quần áo nam công sở, quần áo nam độc lạ…

Vì vậy khi thiết kế website thời trang bạn cần lưu ý đến 1 số điểm sau đây:

 • Giao diện website phù hợp với mặt hàng thời trang cung cấp: như đối với thời trang nam giao diện website cần thể hiện sự mạnh mẽ, cứng rắn, đối với thời trang nữ cần nhẹ nhàng, hoa văn…
 • Giao diện 1200px, thể hiện nổi bật các sản phẩm: website thời trang là website bán hàng, vì vậy cần có nhiều không gian để thể hiện sản phẩm, làm nổi bật lên các sản phẩm ngay khi khách hàng truy cập website.
 • Giao diện website theo màu sắc thương hiệu doanh nghiệp: đây là điều bắt buộc đối với website doanh nghiệp, vì màu sắc theo thương hiệu sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn trên website một cách hữu hiệu.
 • Không nên phối quá nhiều màu sắc trên website.
 • Sử dụng icon theo bố cục, màu sắc logo thương hiệu.
 • Các chức năng cần bố trí một cách hợp lý, giúp người dùng dễ thao tác.
 • Nên bố trí các phần quảng cáo, sản phẩm nổi bật để kích thích khách hàng click vào mua sản phẩm.

Chức năng thiết kế website thời trang

Thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có những chức năng tích hợp riêng đối với từng website, Itvungtau xin gửi đến quý khách những chức năng thường được sử dụng trên website bán hàng thời trang, từ cơ bản đến nâng cao:

 • Trang chủ: trang tổng quát giới thiệu về website thời trang bao gồm danh sách các menu, baner top, slide, baner, danh sách sản phẩm nổi bật, sản phẩm khuyến mãi, dịch vụ, chính sách, quy định, thông tin liên hệ, mạng xã hội…
 • Giới thiệu: các bài viết giới thiệu về thương hiệu thời trang, giới thiệu về doanh nghiệp, cửa hàng.
 • Danh mục sản phẩm: tổng hợp danh mục các sản phẩm thời trang cung cấp, chi tiết các sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, mã sản phẩm, màu sắc, chất liệu, giá bán, giá khuyến mãi, hình ảnh đại diện, hình ảnh liên quan, thông tin mô tả, thông tin chi tiết về sản phẩm.
 • Dịch vụ: Danh sách các dịch vụ doanh nghiệp cung cấp được thể hiện dưới dạng các bài viết có đính kèm hình ảnh.
 • Tin tức: các bài viết tin tức thời trang, tin tức trong nước, tin tức quốc tế.
 • Tư vấn: các bài viết tư vấn về các sản phẩm thời trang, tư vấn cách chọn sản phẩm, kinh nghiệm mua sản phẩm…
 • Liên hệ: thông tin liên hệ của doanh nghiệp, cửa hàng, bản đồ liên hệ, form để khách hàng gửi thư liên hệ với website.
 • Sản phẩm khuyến mãi: danh sách các sản phẩm khuyến mãi của doanh nghiệp, cửa hàng…
 • Sản phẩm nổi bật: danh sách các sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy tại doanh nghiệp, cửa hàng.
 • Đăng ký, đăng nhập thành viên: cho phép khách hàng đăng ký trở thành thành viên website, thông tin đăng ký và đăng nhập do admin quy định, thành viên được xác nhận bởi admin và có những quyền hạng nhất định do admin đưa ra.
 • Giỏ hàng: cho phép khách hàng đặt hàng sản phẩm theo form do admin quy định, đơn hàng được xác nhận bởi admin và email thông báo đến khách hàng, email admin.
 • Tìm kiếm nâng cao: bộ lọc tìm kiếm sản phẩm theo các tiêu chí như khoảng giá, loại, mã sản phẩm…
 • Thanh toán online: cho phép khách hàng thanh toán đơn hàng trên website thông qua các cổng thanh toán điện tử.
 • So sánh sản phẩm: tính năng so sánh thông tin các sản phẩm trên website, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm.
 • Reponsive/Mobile: Tính năng giúp website với giao diện tự động co giãn, giúp hiển thị tương thích với các loại thiết bị di động.

Đơn vị thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu

Itvungtau với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu, từng phần trong khâu thiết kế sẽ được phụ trách bởi một bộ phận riêng, giúp cho việc thiết kế web của bạn được đảm bảo về sự khách quan và chuyên nghiệp, từ đó mang lại một trang website hoàn chỉnh.

Khi lựa chọn Itvungtau làm đối tác thiết kế website cho doanh nghiệp mình, bằng nỗ lực, kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra:

Thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu chuyên nghiệp làm nổi bật thương hiệu.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở giao diện đẹp, bố cục website khoa học, phong cách doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng, hình ảnh, màu sắc thể hiện trên website hài hòa mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Đó là yếu tố góp phần nhấn mạnh và nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Hãy đầu tư giao diện web chỉn chu và thời trang như chính sản phẩm của bạn! Để website có giao diện bắt mắt, thu hút người xem, bạn phải chú ý đến phần màu sắc của font chữ, màu nền, phần hình ảnh trình bày, hiệu ứng ảnh động, chế độ phóng to thu nhỏ hình ảnh, bộ sưu tập sản phẩm nổi bật…

Thiết kế website với hệ thống quản trị thông minh.

Với hệ thống quản trị thông minh, dễ dàng sử dụng, Itvungtau giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin hữu ích, sản phẩm thời trang đến người tiêu dùng.

Thiết kế website Responsive tương thích mọi thiết bị giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế website bán hàng thời trang tại Vũng Tàu uy tín, hãy liên hệ ngay với Itvungtau theo thông tin sau

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE IT VŨNG TÀU

Địa chỉ: Số 533 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu

HOLINE/ZALO: 096 3636 138 – 093 3636 138

Mail: Cuongthinhitv@gmail.com

Website: itvungtau.com – itvungtau.net

Share

ITVUNGTAU là đơn vị chuyên thiết kế web tại Vũng Tàu và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Website theo yêu cầu với giao diện theo nhận diện thương hiệu, website theo mẫu giá rẻ với hàng nghìn mẫu website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế website giá rẻ, Website đầy đủ tính năng và phù hợp với từng doanh nghiệp.Với tiêu chí vì khách hàng - hướng tới khách hàng, ITVUNGTAU mang đến những giải pháp toàn diện cho website của bạn: Thiết kế web theo hành vi khách hàng, website tương tác và trải nghiệm người dùng Website chuẩn SEO, tối ưu mã nguồn, các thẻ H, title, keywork, description,... Tương thích với mọi thiết bị di động Cập nhật công nghệ mới nhất, nén trang, bảo mật cao HOTLINE: 096 3636 138

Hotline: 0963636138
Báo giá dịch vụ Zalo: 0963636138