Số 533 Nguyễn An Ninh
P. Nguyễn An Ninh - Tp. Vũng Tàu
096 3636 138
093 3636 138
Cuongthinhitv@gmail.com
Techvungtau@gmail.com

Thiết Kế Website Homestay, nhà nghỉ khách sạn chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Homestay, nhà nghỉ khách sạn chuyên nghiệp
5 1 vote

Dịch vụ thiết kế website Homestay tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, các khách sạn theo mô hình homestay dường như vẫn còn giữ tư tưởng truyền thống, chưa thực sự chú tâm đến việc trang bị cho mình một website. Một trong những nguyên nhân chính đó là họ nghĩ rằng việc thiết kế và vận hành website thường tốn kém và phức tạp. Bạn có cùng suy nghĩ như vậy?
Trên thực tế, việc thiết kế website homestay mang lại rất nhiều giá trị với chi phí tiết kiệm, không chỉ giúp bạn hiện diện trên thị trường trực tuyến, khách hàng luôn có thể tìm đến bạn theo cả phương thức chủ động và bị động mà đó còn là cơ sở khẳng định uy tín, thương hiệu của bạn trên một thị trường online đầy tiềm năng. Đặc biệt đối với những khách sạn mô hình homestay nhỏ lại càng phải quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế website bán hàng để biến nó trở thành thế mạnh của mình, “nhỏ nhưng có võ”.

ITVUNGTAU – giải pháp toàn diện dành cho khách sạn mô hình homestay

Với ITvungtau, mọi thứ bạn cần sẽ luôn sẵn có trong suốt quá trình xây dựng và vận hành website khách sạn của mình. Giao diện phong phú, hệ quản trị website được tối giản, mọi thao tác không quá đơn giản, hiệu quả sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Bạn cũng không cần phải quan tâm tới việc thiết kế tối ưu giao diện web di động nữa,Thiết ế website vũng tàu thiết kế ứng dụng công nghệ responsive giúp website tự động phù hợp với mọi giao diện desktop, di động hay máy tính bảng.

THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG CŨNG CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

ITVUNGTAU.COM là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,…Ngoài ra, ITVUNGTAU.COM còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Với nhiều dự án đã thực hiện, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Vũng Tàu và các Tỉnh Thành Phố Việt Nam

  • Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Giao diện bắt mắt, hoàn mỹ đến từng chi tiết.
  • Chuẩn SEO, thân thiện với các Search Enginee, website dễ dàng lên top tìm kiếm.
  • Chuẩn mobile, chuẩn Responsive Web Design.
  • Hỗ trợ 24/7 với hệ thống nhân viên trẻ trung, nhiệt tình.
  • Bảo hành miễn phí 365 Ngày xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng
  • Chúng tôi mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO SỐ HOLINE: 096 3636 138

Mail: Cuongthinhitv@gmail.com

Share

ITVUNGTAU là đơn vị chuyên thiết kế web tại Vũng Tàu và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Website theo yêu cầu với giao diện theo nhận diện thương hiệu, website theo mẫu giá rẻ với hàng nghìn mẫu website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế website giá rẻ, Website đầy đủ tính năng và phù hợp với từng doanh nghiệp.Với tiêu chí vì khách hàng - hướng tới khách hàng, ITVUNGTAU mang đến những giải pháp toàn diện cho website của bạn: Thiết kế web theo hành vi khách hàng, website tương tác và trải nghiệm người dùng Website chuẩn SEO, tối ưu mã nguồn, các thẻ H, title, keywork, description,... Tương thích với mọi thiết bị di động Cập nhật công nghệ mới nhất, nén trang, bảo mật cao HOTLINE: 096 3636 138

Recommended Posts