Số 533 Nguyễn An Ninh
P. Nguyễn An Ninh - Tp. Vũng Tàu
096 3636 138
093 3636 138
infoweb@itvungtau.vn
sales@itvungtau.vn

Thiết kế Website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu

Thiết kế Website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu
Đánh giá bài viết!

Ngày nay, trước sự phổ biến của internet bất cứ khi nào có nhu cầu du lịch hay tổ chức tiệc, người ta thường có thói quen đặt nhà hàng hay book phòng online. Đây là cách nhanh chóng và hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Vậy nếu bạn sở hữu cho mình một nhà hàng sang trọng, một khách sạn tiện nghi làm sao để nhà hàng hay khách sạn của bạn được nhiều người biết đến và đặt hàng qua mạng? Tất cả những gì bạn cần là một dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu chuyên nghiệp, hiệu quả. Hãy đến với Itvungtau để có được giải pháp tổng thể cho website của bạn.

Khi Internet hội nhập vào tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực thì việc một nhà hàng, quán ăn cần có một website là việc làm tất yếu. Thiết kế website nhà hàng khách sạn là vô cùng cần thiết để quảng bá các món ăn ngon và thương hiệu của nhà hàng khách sạn, giúp các khách hàng không còn khó khăn khi phải tìm kiếm thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, hay đặt bàn nữa mà chỉ cần ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin qua website.

thiết kế Website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu

thiết kế Website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu

Tại sao nên thiết kế website cho nhà hàng và khách sạn ngay ở thời điểm hiện tại ?

Có rất nhiều khách hàng khi đến với Itvungtau thường có câu hỏi chung là tại sao tôi nên thiết kế website nhà hàng khách sạn, thiết kế website cho nhà hàng khách sạn có hiệu quả không hay tôi chưa thấy thực sự cần thiết phải có một website ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có câu hỏi như vậy thì mời bạn tiếp tục đọc tiếp bài viết này để thấy hết được các lợi ích mà website mang lại.

Theo kịp xu hướng phát triển chung của các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam

Kinh doanh ẩm thực nhà hàng, quán ăn hay khách sạn là một ngành luôn có sự cạnh tranh khốc liệt ở bất kỳ thời điểm nào bởi chỉ tính trên bán kính 5km xung quanh nhà hàng của bạn có rất nhiều các nhà hàng khác mọc lên. Bạn có thể tự hào nhà hàng, khách sạn của bạn có một vị thế đẹp, ngay mặt tiền của một con phố lớn hoặc có các món ăn ngon tuy nhiên thực khách lại có rất nhiều sự lựa chọn, chính vì vậy vị trí nhà hàng, khách sạn hay chất lượng món ăn đôi khi không phải là tất cả các lý do để khách hàng tìm đến một nhà hàng, quán ăn hay khách sạn. Với vị thế đẹp và đồ ăn chất lượng bạn có thể thu hút được một lượng khách xung quanh khu vực nhà hàng, khách sạn của bạn hoặc các khách hàng quen thuộc tuy nhiên nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thì bạn phải tìm đến Internet, trong đó thiết kế website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu là một công cụ đắc lực. Rất nhiều nhà hàng đang thành công khi áp dụng cả phương thức kinh doanh truyền thống và kinh doanh trực tuyến, đây không chỉ là xu hướng của hiện tại mà còn của tương lai khi mà Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn, đại chúng hơn.

Thực khách đang truy tìm các nhà hàng và khách sạn trên Internet

Nhu cầu tìm kiếm các món ăn ngon, tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn chất lượng trên Internet là nhu cầu rất lớn của người Việt Nam hiện nay. Với sự phát triển của kinh tế, người Việt đang chuyển từ mong muốn ăn no, mặc ấm sang ăn ngon, mặc đẹp. Họ có xu hướng tìm kiếm ngày càng nhiều các quán ăn, các nhà hàng, khach sạn phục vụ nhu cầu ăn uống, trải nghiệm ẩm thực. Họ không chỉ ăn một nhà hàng, một quán ăn mà muốn trải nghiệm nhiều món ăn, nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Đi cùng với đó là xu hướng tìm hiểu các nhà hàng, các đánh giá nhà hàng cùng với hình thức đặt bàn trực tuyến trên Internet rất được ưa chuộng. Có tới hơn 85% thực khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ nhà hàng nào. Có thể nói, thực khách đang truy tìm các món ăn ngon, các nhà hàng trên Internet và nếu bạn không xuất hiện trên Internet, không thiết kế website cho nhà hàng khách sạn thì làm sao để khách hàng có thể tìm thấy bạn ?

Bổ sung thêm phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả trên Internet

Sự phát triển của ngành ẩm thực và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam kéo theo đó là rất nhiều phương thức kinh doanh khác nhau từ phương thức truyền thống đến kinh doanh trực tuyến. Rất nhiều nhà hàng, quán ăn đang sử dụng Facebook, Zalo hay các trang đánh giá ẩm thực như Lozi, Foody làm phương tiện tiếp cận kinh doanh trên Internet hiệu quả. Tuy nhiên, các hình thức này không phải không có các nhược điểm như tốn chi phí cho việc quảng cáo thường xuyên mà đôi khi hiệu quả không đi cùng với chi phí bởi giá thầu Facebook hay Zalo ngày càng cao. Bên cạnh đó, Facebook và Zalo hiển thị theo kiểu dòng thời gian nên hình ảnh và các bài viết nhanh chóng bị trôi xuống phía dưới. Trong khi đó Lozi và Foody dù là hai trang đánh giá ẩm thực tổng hợp nổi tiếng tuy nhiên lại có sự tham gia của quá nhiều nhà hàng, quán ăn và dịch vụ ăn uống gây khó khăn cho thực khách trong việc lựa chọn và cho các nhà hàng trong việc tiếp cận và thuyết phục thực khách đến với nhà hàng của mình.

Chính vì vậy, thiết kế website nhà hàng khách sạn là sự bổ sung hợp lý bởi chi phí thiết kế website rất tiết kiệm đồng thời có thể triển khai đồng bộ các kế hoạch Marketing Online đi kèm như SEO, quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook liên kết với website giúp giảm thiểu chi phí cho hoạt động Marketing thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Đồng thời với các website nhà hàng khách sạn, thực khách có thể đặt bàn, đặt phòng mọi lúc, mọi nơi giúp cho các nhà hàng khách sạn gia tăng doanh thu kinh doanh hiệu quả.

thiet ke Website nha hang khach san tai Vung Tau

thiet ke Website nha hang khach san tai Vung Tau

Xây dựng thương hiệu nhà hàng, khách sạn và tăng cường tương tác với thực khách

Với thiết kế website cho nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu, thực khách có thể nhanh chóng tìm hiểu thực đơn các món ăn,hệ thống phòng khách sạn, các dịch vụ đi kèm, thông tin địa chỉ và khuyến mại của nhà hàng. khách sạn trên website đồng thời đặt bàn, đặt phòng nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó, tăng sự tin tưởng và cảm tình với nhà hàng, quán ăn của bạn. Sự tiện lợi trong việc phục vụ khách hàng là một tiêu chí không thể thiếu trong ngành ẩm thực, dịch vụ nhà hàng ăn uống hiện nay.

Bên cạnh đó, với website cho nhà hàng, khách sạn bạn còn có thể hiển thị đầy đủ hình ảnh các món ăn,phòng khách sạn không gian nhà hàng, khách sạn một cách trực quan, sinh động cùng với thiết kế website độc đáo theo yêu cầu giúp tăng tính nhận diện thương hiệu trên Internet. Đây thực sự là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tương tác với nhà hàng, khách sạn nhanh chóng thông qua các công cụ liên hệ trực tuyến được tích hợp giúp nhà hàng, khách sạn nhận được phản hồi của khách hàng nhanh chóng để cải thiện chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn cho thực khách.

Các tính năng chính của website nhà hàng, khách sạn

Giới thiệu khách sạn, nhà hàng

Khi thiết kế web khách sạn thì việc cung cấp các thông tin, hình ảnh một cách chi tiết là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ tạo ra sự thu hút khác biệt dành cho khách hàng tiềm năng khi ghé thăm website của bạn.

Các thông tin chi tiết mà bạn cần thể hiện như giá cả, tiện ích, các dịch vụ phòng, menu món ăn, các cương trình khuyến mãi. Thâm chí là các review, video quay trực tiếp phòng sẽ tạo ra cảm nhận chân thực dành cho khách hàng từ đó họ sẽ bị ấn tượng về sự chuyên nghiệp của bạn.

Đặt bàn, đặt phòng trực tiếp không cần đăng nhập

Tính năng giúp tối giản hóa các thao tác của người dùng trong quá trình truy cập và thao tác đặt bàn, đặt phòng trên website. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, khách hàng đã có thể lựa chọn vị trí, thời điểm mình mong muốn ghé thăm nhà hàng, khách sạn. Đây là một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện website nhà hàng, khách sạn.

Quản trị website dễ dàng

Bên cạnh việc quản lý các hoạt động diễn ra trên website một cách khoa học. Những công việc chính trong việc vận hành web như thêm sản phẩm, sắp xếp sản phẩm thành các danh mục riêng, chỉnh sửa nội dung… đều có thể thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, tính năng lọc và tìm kiếm sản phẩm cũng khiến khách hàng sử dụng website tối ưu nhất.

Hiệu ứng slideshow

Các món ăn, combo món ăn, hệ thống phòng khách sạn, chương trình khuyến mãi khi được hiển thị dưới dạng slideshow, khách hàng được trải nghiệm với những hình ảnh tạo nên cảm xúc tăng thêm quyết định lựa chọn của khách hàng.

Tính năng thống kê

Tính năng này có thể giúp nhà quản trị kê khai số lượng người truy cập, thời gian khách hàng ở lại website, số người đang online website…

Từ tính năng thống kế được tích hợp trong một web sử dụng cho nhà hàng, khách sạn thì việc có thể nắm bắt thông tin lượng khách quan tâm tới nhà hàng mình được thực hiện tốt nhất. Từ đó có thể điều chỉnh, cân đối và hoàn thiện hơn nữa website cung cấp dịch vụ được thực hiện tốt như yêu cầu của từng đơn vị, khi hoạt động kinh doanh trên thị trường.

Công cụ hỗ trợ tìm kiếm 

Khi tích hợp tính năng này, thực khách có thể tìm kiếm các món ăn cùng các dịch vụ liên quan theo chức năng, giá cả… đều có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Vì nhu cầu của từng khách hàng khi truy cập vào một web nhà hàng là khác nhau. Vậy nên, việc có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng, cụ thể đem tới hiệu quả ứng dụng cao như mỗi người yêu cầu. Tìm hiểu thông tin, cân nhắc chi tiết và toàn diện mới giúp quyết định khi được đưa ra là chính xác, hợp lý nhất. Công cụ tìm kiếm tối ưu nâng cao hiệu quả truy cập và sử dụng trang web của từng khách hàng.

Tích hợp các phương thức thanh toán 

Tại Việt Nam. người tiêu dùng chưa có nhiều sự tin tưởng về việc thanh toán trực tuyến cho các website nhà hàng . Nhưng tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin thì hình thức này cũng dần trở nên phổ biến. Việc tích hợp các phương thức thanh toán khác nhau như qua ngân hàng, qua các ví điện tử, thu tiền khi giao hàng…sẽ tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng giúp họ thuận tiện hơn cho hành vi của mình.

Liên kết các trang mạng xã hội

Liên kết website với các nền tảng mạng xã hội là điều mà bất kỳ doanh nghiệp cũng đang thực hiện ở thời điểm hiện tại. Đây là hình thức giúp khách hàng có thể tiếp cận công ty dưới nhiều phương diện khác nhau, tương tác với web bằng cách mời họ like fanpage của bạn, tham gia các minigame, theo dõi thông tin nhanh nhất, đặc biệt là tư vấn trực tiếp trên Facebook 24/7.

Địa chỉ thiết kế Website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Nhu cầu thiết kế website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu ngày càng nhiều, chính vì vậy mà các công ty thiết kế website cũng mọc lên rất là nhiều. Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng, hiểu được mong muốn của mình không phải là việc dễ dàng với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn nơi đây.

Với kinh nghiệm đã từng thiết kế nhiều gói website, Itvungtau cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu sang trọng, lịch sự theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng đem đến cho bạn những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả, tích hợp tối đa những tính năng của các công cụ quảng cáo trực tuyến nhằm đem đến lợi nhuận tối đa cho khách hàng

Hiện tại, Itvungtau có nhiều gói thiết kế web với các mức giá khác nhau, cho phép khách hàng tùy chọn theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính. Chúng tôi sẽ thiết kế Website chất lượng nhất cho bạn, giúp bạn có thể tiếp cận tới người truy cập một cách cao nhất, tăng tỉ lệ thành công của các đơn hàng. Một Website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng online đồng thời tăng Doanh thu một cách đáng kể. Itvungtau đã phục vụ nhiều khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp. Và tất cả đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Điểm nổi bật dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu của Itvungtau

– Tính điều hướng hợp lý – khoa học
– Tốc độ tải nhanh
– Bảo mật cơ sở dữ liệu
– Tối ưu hóa truyền thông xã hội
– Tuơng thích thiết bị di động thông minh
– Tích hợp mạng xã hội
– Tích hợp Google map
– Tích hợp chức năng đặt chỗ và đặt hàng online
– Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ, nâng cấp website dễ dàng
– Hệ thống chức năng – tiện ích đầy đủ, cao cấp
– Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
– Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website nhà hàng khách sạn tại Vũng Tàu, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE IT VŨNG TÀU

Địa chỉ: Số 533 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu

HOLINE/ZALO: 096 3636 138 – 093 3636 138

Mail: Cuongthinhitv@gmail.com

Website: itvungtau.com – itvungtau.net

Share

ITVUNGTAU là đơn vị chuyên thiết kế web tại Vũng Tàu và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Website theo yêu cầu với giao diện theo nhận diện thương hiệu, website theo mẫu giá rẻ với hàng nghìn mẫu website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế website giá rẻ, Website đầy đủ tính năng và phù hợp với từng doanh nghiệp.Với tiêu chí vì khách hàng - hướng tới khách hàng, ITVUNGTAU mang đến những giải pháp toàn diện cho website của bạn: Thiết kế web theo hành vi khách hàng, website tương tác và trải nghiệm người dùng Website chuẩn SEO, tối ưu mã nguồn, các thẻ H, title, keywork, description,... Tương thích với mọi thiết bị di động Cập nhật công nghệ mới nhất, nén trang, bảo mật cao HOTLINE: 096 3636 138

Hotline: 0963636138
Báo giá dịch vụ Zalo: 0963636138