Số 533 Nguyễn An Ninh
P. Nguyễn An Ninh - Tp. Vũng Tàu
096 3636 138
093 3636 138
infoweb@itvungtau.vn
sales@itvungtau.vn

Thiết kế Website theo yêu cầu, xây dựng giao diện Website độc quyền Tại IT Vũng Tàu

by
Thiết kế Website theo yêu cầu, xây dựng giao diện Website độc quyền Tại IT Vũng Tàu
Đánh giá bài viết!

Một Website đẹp và sáng tạo có thể mang đến một nguồn lợi khổng lồ cho những người bán hàng và một thương hiệu uy tín cho các công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết tầm quan trọng và ý nghĩa của một website được xây dựng cho riêng mình đâu nhé. Hãy IT Vũng Tàu tìm hiểu bài viết sau đây để xem thiết kế website theo yêu cầu tại sao lại cần thiết đến vậy.

Là doanh nghiệp phần mềm thực sự chứ không phải công ty sử dụng tools/plugin trong xây dựng website: Chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ nào bạn yêu cầu. Với sự sắp xếp mọi công việc hợp lí, chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều nhân viên giỏi thông qua hơn 500 dự án và là chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang phụ trách.

Chúng tôi đặt trọng công tác Marketing và nhờ vậy nên số lượng khách hàng biết về IT Vũng Tàu thông qua tiếp thị đạt tỷ lệ rất cao trong tổng doanh thu. Nhưng thực hiện tốt là một chuyện khó và chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng: Chúng tôi có một dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau các dự án chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo: hơn 500 mẫu dư án đã thực hiện

Thiết Kế Website Theo Yếu Cầu Tại IT Vũng Tàu

Thiết Kế Website Theo Yếu Cầu Tại IT Vũng Tàu

Thiết kế Website theo yêu cầu tại IT Vũng Tàu như thế nào?

Quy trình từ nhận yêu cầu tới lúc thiết kế

Đầu tiên, tôi phải nhắc tới một sự khác biệt nhỏ, tại IT Vũng Tàu sau khi bạn bạn liên lạc và xin được tư vấn thì chúng tôi sẽ tổng hợp yêu cầu của bạn rồi mới tiến hành thiết kế thô. Công đoạn vẽ thô là chủ yếu nhằm kiểm tra bố cục và mẫu thiết kế website có phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay không.

Từ file thiết kế thô đã duyệt đó chúng tôi mới triển khai được bản design hoàn chỉnh với các tông màu sắc và ý tưởng thiết kế cũng xuất phát từ khách hàng. Mời các bạn xem hình ảnh đồ hoạ phía dưới mô tả công đoạn thiết kế web cho dự án Tour Du Lịch – Du lịch trong nước và ngoài nước.

Vietnamevasion Thiết kế website theo yêu cầu tại IT Vũng Tàu

Vietnamevasion Thiết kế website theo yêu cầu tại IT Vũng Tàu

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Ngày nay, nhằm giảm chi phí sản xuất và thu nhanh tiến độ, các công ty lựa chọn cách thiết kế website trên Theme/Template có sẵn. Với cách thức trên, website vẫn hoạt động bình thường với thiết kế đẹp và mọi chức năng gần như hoàn chỉnh. Tuy nhiên, bạn sẽ không được chỉnh sửa theo ý muốn của mình, và cũng có % cao là dính mã độc & viruss.

Hoặc, bạn đang ấp ủ một ý tưởng website đặc biệt vì những website phổ thông đã có rồi, hay bạn muốn đưa các ứng dụng vào trong đó nếu bạn đang có một ý tưởng startup công nghệ thì bạn cũng cần một dịch vụ thiết kế website và lập trình theo yêu cầu.

Bạn có thể gửi toàn bộ các yêu cầu cho chúng tôi, hay nhiều hơn thế nữa, bạn có thể thoải mái thảo luận với công ty cả khi nó mới là những ý tưởng, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai thiết kế và hoàn thiện ý tưởng giúp bạn có được một website khiến bạn hài lòng nhất. Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm nghề, quan trọng hơn cả, chúng tôi không chỉ là đơn vị thiết kế và lập trình web. Thiết kế theo yêu cầu vốn là điểm mạnh của IT Vũng Tàu, chúng tôi bắt đầu, đã, và đang lựa chọn custom on demand là mảng hoạt động chính của mình. Bởi vì chúng tôi là các designer và lập trình viên yêu thích công việc, luôn đam mê ý tưởng, yêu thích tìm tòi thách thức mới và độc đáo, thích trông ngắm cảm giác thoả mãn thể hiện rõ ràng trên gương mặt của khách hàng, thích thấy website mình tạo nên đang được dùng mỗi ngày vài chục ngàn lần, đang góp phần vào cuộc làm ăn của cả trăm doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi yêu thích thiết kế và lập trình và luôn muốn đem lại các thiết kế website theo yêu cầu chất lượng cho khách hàng.

Tại sao bạn phải cần đặt thiết kế và phát triển website theo yêu cầu?

Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

Giao diện website được thiết kế riêng là một cách giúp khách hàng ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn lâu hơn nữa. Và tất nhiên, không bị nhầm với thương hiệu đối thủ. Website được thiết kế theo yêu cầu, hoạt động tốt và mọi thông tin của khách hàng khi đăng nhập sẽ được nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho thấy doanh nghiệp của bạn đang có một dịch vụ chuyên nghiệp hơn những đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi hiểu rằng, các cá nhân, doanh nghiệp và thương hiệu đều mong muốn thể hiện sự vượt trội của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được coi là hình ảnh chính thức của thương hiệu thì không cần thiết phải thiết kế web theo yêu cầu và tất cả các yếu tố đã được đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Những yếu tố giúp tạo sự nổi bật cho thương hiệu của bạn khi thiết kế website gồm:

 • Giao diện website được thiết kế đặc biệt & riêng biệt.
 • Sử dụng màu, Logo nhận diện thương hiệu và phải được đồng bộ với thương hiệu.
 • Cấu trúc giao diện được thiết kế riêng biệt và có dấu đặc thù thương hiệu.

Quan trọng nhất: Website phải thực sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được phong cách hoạt động, điểm mạnh hạn chế và các sản phẩm dịch vụ khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

Ví dụ: một website giới thiệu doanh nghiệp media hay marketing cần thể hiện rõ ràng việc Agency phải là nơi hội tụ của nhiều cái tên sáng tạo và độc đáo nhất. Ý tưởng phải thật hay, vừa lạ lại vừa phải độc đáo, vừa phải không đụng hàng, vừa phải hợp với văn hoá của doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Sự độc đáo là số ít. Không thì người ta chỉ bảo bởi nó tốt lên hay xấu xí đi.

Bộ nhận diện trên website chính là hình ảnh, logo hay Slogan mà nó cũng được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên website phải có mục tiêu. Layout phân bổ thế nào cũng phải đảm bảo được mục tiêu và cho người ta tự do lựa chọn.

Tại IT Vũng Tàu, nếu bạn chưa có ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu của công ty, IT Vũng Tàu sẽ hỗ trợ bạn. Tất cả từ xây dựng ý tưởng đến thiết kế và hoàn chỉnh website theo yêu cầu.

Tất nhiên vẫn không thể thiếu những tính năng mặc định cơ bản của Website

Sử dụng gói thiết kế website theo yêu cầu tại IT Vũng Tàu, đảm bảo website sẽ được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp website vận hành trơn tru, vượt trội.

 • Giao diện tùy biến và thanh menu rõ ràng.
 • Nền tảng Website chuẩn SEO.
 • Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng (UX/ UI).
 • Thiết kế đáp ứng, tương thích với nhiều thiết bị di động.
 • Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội (Social Media).
 • Lập trình website theo yêu cầu tương thích vợi mọi trình duyệt.
 • An toàn bảo mật.

Tăng độ chuyên nghiệp

Khi bạn có một website với giao diện riêng và cấu trúc website độc đáo, khách hàng sẽ đánh giá bạn chuyên nghiệp hơn mọi người. Khách hàng sẽ chọn dịch vụ nào mà người tạo nên nó có sự trau chuốt chỉnh chu, phù hợp với website của mình.

Sự hài lòng của khách hàng

Tìm kiếm Website dễ dàng (tối ưu SEO), giao diện website độc đáo, nội dung phong phú, hình ảnh đẹp và sống động, chất lượng website hoàn hảo,… tất những điều trên sẽ làm khách hàng hài lòng.

Hiện nay, một website là một cửa hàng và có bao nhiêu cửa hàng sẽ có bấy nhiêu website. Cơ hội chọn lựa của khách hàng cũng cao hơn. Vậy thì, website nào có nhiều sự hài lòng của khách hàng hơn, website đó càng có giá trị.

Tăng doanh thu

Tất nhiên, giao diện không là toàn bộ, chỉ giao diện là cổng chính. Khi khách hàng hài lòng với tất cả và kết hợp những yếu tố trên thì website có giao diện thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp sẽ đạt doanh số cao hơn.

Ngoài ra, các yêu cầu nâng cấp tính năng website của khách hàng sẽ được IT Vũng Tàu tiếp thu, phân tích, đánh giá và triển khai theo đúng qui trình chuyên nghiệp. đối với trường hợp bạn làm Producer hoặc đang Startup và có ý tưởng thiết kế các chức năng độc đáo trên website của mình thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm của nghề thiết kế web, chúng tôi biết bạn muốn gì, ý tưởng hướng đến ai và thế nào là phù hợp. Từ đây đưa đến tư vấn về hướng phát triển và ý tưởng tuyệt vời giúp bạn có 1 website tốt hơn mong muốn của bạn.

Vậy, ai sẽ yêu cầu thiết kế website giao diện riêng?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầuIT Vũng Tàu phù hợp với tất cả các cá nhân và doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành nghề. Nhất là Website tin tức, Website giới thiệu doanh nghiệp, Website dịch vụ,… nên đầu tư một giao diện nhận dạng thương hiệu riêng.

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu tại IT Vũng Tàu

Thiết Kế Website WordPress Tại IT Vũng Tàu

Thiết Kế Website WordPress Tại IT Vũng Tàu

Thiết kế website wordpress

Là nền tảng thiết kế website mã nguồn mở. Nền tảng này cho phép các chuyên viên thiết kế và lập trình tự do đưa ý tưởng sáng tạo của bản thân trở thành những sản phẩm thực. Nó không chỉ là sự thay đổi trong Layout mà là công nghệ cắt HTML/CSS, PHP frameworks,…

Khi thiết kế website theo yêu cầu với những cải tiến công nghệ mới nhất như sử dụng video và hình ảnh chuyển động thường xuyên hơn trên các website sẽ giúp bạn tạo ra khác biệt và truyền thông tin cũng tốt hơn.

Website chuẩn SEO

Nền tảng website WordPress là một trong các nền tảng hỗ trợ xây dựng website chuẩn SEO nhất hiện nay. Ngay kể cả trong các tuyên bố về công nghệ mới nhất của mình, Google cũng liên tục đề xuất người dùng sử dụng WordPress trên website của mình.

Thiết kế website WordPress theo yêu cầu để đạt tối ưu SEO chuẩn nhất. Cam kết dễ truy cập trên hầu hết những công cụ phổ biến hiện nay của Google gồm Bing, Yahoo, Ask, Yandex, Cốc Cốc,…

Thiết kế website Responsive theo yêu cầu

Thiết kế web Resoinsive là tối ưu khả năng hiển thị website trên hầu hết mọi loại thiết bị khác nhau và trên cả những kích cỡ màn hình khác nhau từ smartphone, tablet, mac, Laptop, Desktop, hay màn hình khổng lồ lớn hơn 30 inches.

Trải nghiệm UX/UI của người dùng hoàn hảo.

Chạm ở đâu sẽ nhìn về đấy. Màu sắc hiển thị thế nào. Nội dung hiển thị ra sao, bao gồm các phần? Dùng công nghệ nào tối ưu nhất? Tất cả đều được cân nhắc và lựa chọn cẩn thận trước khi triển khai. Đảm bảo không mang đến bất cứ sai sót nào đối với trải nghiệm của người dùng. không chỉ thiết kế website theo yêu cầu, IT Vũng Tàu cũng cung cấp thông tin đến bạn những nhân tố chính tác động vào cảm nhận của người dùng với giao diện trên website.

Bảo mật website

Khi thiết kế website tại IT Vũng Tàu, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng để giúp website của bạn bảo mật khỏi các tác vụ tiêu cực có thể làm tổn hại đến website hay thậm chí ăn cắp thông tin.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu thiết kế website tại IT Vũng Tàu

Thiết Kế Website Theo Yếu Cầu Tại IT Vũng Tàu

Thiết Kế Website Theo Yếu Cầu Tại IT Vũng Tàu

IT Vũng Tàu cung cấp đến quý khách hàng quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp qua 10 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ hiểu biết rất kỹ về công ty, về kế hoạch và định hướng phát triển của bạn để tạo nền tảng thực hiện đầy đủ các bước sau. Để tất cả designer, lập trình viên và những người quản lý dự án thực sự hiểu biết về dự án.

Bước 2: Nghiên cứu, đánh giá yêu cầu và tìm đến tư vấn hợp lý
Thông thường, khách hàng là những bạn không am hiểu về hệ thống website cũng như cách thiết kế thì sẽ không thể làm được một file yêu cầu với nhiều chức năng rõ ràng và logic hợp lí. Chúng tôi mới là nhóm tư vấn sẽ cùng bạn làm công việc ấy.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện mới theo yếu cầu mong muốn của bạn.

Bước 4: Nhận ý kiến phản hồi khách hàng, tiếp tục sửa chữa, nâng cấp.

Bước 5: Thiết kế giao diện theo từng trang con.

Bước 6: Lập trình giao diện

Bước 7: Lập trình chức năng Responsive

Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước 9: đăng ký dùng thêm tư vấn SEO (nếu có yêu cầu)

Bước 10: Bàn giao dự án

Gói thiết kế website theo yêu cầu – IT Vũng Tàu

Hiện tại, IT Vũng Tàu cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên với những ưu đãi như:

 • Miễn phí tên miền quốc tế.
 • Miễn phí hosting không hạn chế lưu lượng tốc độ cao.
 • Bàn giao dự án cùng ngày.
 • Thiết kế giao diện và lập trình chức năng theo từng yêu cầu của khách hàng.
 • Giao diện được thiết kế đơn giản, sinh động và trực quan.
 • Tư vấn bổ sung các chức năng phù hợp.
 • Nền tảng web chuẩn SEO.
 • Tư vấn SEO và quảng cáo Google.

Thông tin liên lạc và tư vấn thiết kế Website theo yêu cầu

Đội ngũ tư vấn viên tại IT Vũng Tàu luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng 24/24 và đưa đến tư vấn cùng giải pháp hợp lý. Hãy nhanh tay liên lạc với IT Vũng Tàu thông qua những kênh kết nối dưới đây để giải pháp hay phần mềm website không phải là mối lo lắng của bạn.

Hotline: 092 8888 533

Email: salesmanitvungtau@gmail.com

Địa chỉ: 533 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Thành Phố Vũng Tàu

Share

Hotline: 0963636138
Báo giá dịch vụ Zalo: 0963636138