Số 533 Nguyễn An Ninh
P. Nguyễn An Ninh - Tp. Vũng Tàu
096 3636 138
093 3636 138
infoweb@itvungtau.vn
sales@itvungtau.vn

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Tại Vũng Tàu

by
Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Tại Vũng Tàu
5 2 votes

Bạn đang cố gắng bán hàng hoặc thử kinh doanh Online? Thiết kế website bán hàng Chuyên Nghiệp Tại Vũng Tàu – khái niệm “gây sốt” trong thời gian qua và sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.Thiết kế website bán hàng online, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chính là vũ khí chiến lược giúp thúc đẩy và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn trên thị trường Internet. Không chỉ vậy, website còn là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả và mang đến doanh thu “vượt trội” mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Bán hàng trên Facebook không hiệu quả và không mang lại lượng khách hàng bạn cần, hoặc bạn có quá nhiều sản phẩm cần bán nhưng Facebook hay các mạng xã hội khác không cho phép bạn đăng nhiều sản phẩm cùng lúc, khó đăng. theo dõi, quản lý không được mà vẫn chưa hiệu quả Giải pháp bán hàng online. Để tạo nên WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP sẽ không hề đơn giản nếu người đồng hành của bạn không có chiến lược phát triển website phù hợp và đúng hướng. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới dây của Thiết Kế Website IT Vũng Tàu để tìm được giải pháp bán hàng online thích hợp hơn nhé!

Nội dung chính

Thiết Kế Website bán hàng là gì?

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên nghiệp Tại Vũng Tàu

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên nghiệp Tại Vũng Tàu

Website bán hàng chuyên nghiệp là trang web diễn ra các hoạt động mua bán, thương mại theo khái niệm được nêu tại Điều 3 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP và là trang thông tin điện tử được cài đặt để hỗ trợ doanh nghiệp. Trong kinh doanh, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, thực hiện giao dịch, thanh toán trực tuyến trực tiếp trên Internet.

Theo định nghĩa trên thị trường, bạn có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều trang bán hàng lớn nổi bật như nền tảng Lazada hay Shopee, đây không chỉ là trang bán hàng đơn thuần mà còn có các chức năng như trang thương mại điện tử. Trang web phù hợp cho các thương nhân và người bán tự do tham gia mua và bán. Tuy nhiên, các mẫu website này không nhiều do quy mô và chi phí, còn lại các mẫu website bán hàng là của các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ hơn, chỉ tập trung vào bán sản phẩm của mình. Các công ty, cho dù đó là một trang web bán thời trang, bán trang sức hay tất cả các loại thực phẩm.

Thế nào là thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

Website bán hàng chuyên nghiệp là một trang web được thiết kế theo đúng lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh, đảm bảo chuẩn SEO và có ít nhất 8 tiện ích như: Với giao diện nổi bật, dễ thao tác; cung cấp tiện ích giao vận hàng hóa; cung cấp thanh toán trực tuyến; giao diện linh hoạt trên máy tính hay Mobile; cập nhật tính năng mới hoặc kiểm tra các các tính năng đã có để đảm bảo không có lỗi; liên kết các mạng xã hội như Facebook, Zallo, Instagram… Ngoài ra, độ unique và tính bảo mật cao cũng là yếu tố tạo sự chuyên nghiệp khi thiết kế website bán hàng.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp?

1. Tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường nhanh chóng.

Theo thống kê của Google, Temasek và Bain & Company năm 2021 cho thấy 71% người dùng Internet từng mua sắm trực tuyến. Trong đó, 81% người tiêu dùng online sẽ tăng cường thanh toán trực tuyến. Đây chính là “biển cá” khổng lồ mà các ngành hàng vẫn đang rục rịch đánh bắt. Tham gia vào đại dương Internet và bắt đầu hành trình tiếp cận khách hàng bằng cách đóng riêng cho mình một con tàu “thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu”.

2. Tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận bán hàng.

Không cần thuê mặt bằng để làm cửa hàng, không cần nhiều nhân viên quản lý, không cần tốn kém các chi phí duy trì cửa hàng khác, không phải lo thời gian mở và đóng cửa hàng. Chỉ với website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả, bạn đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng, bán hàng trên khắp cả nước thậm chí là bán hàng xuyên biên giới mà không tốn quá nhiều chi phí. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm và tối ưu lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của bạn.

3. Tối ưu hóa chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với công cụ chat bot hay các công cụ hỗ trợ trao đổi trực tiếp khác trên website và có thể liên kết Chat đến các trang mạng xã hội như Zallo, Facebook, Instagram,… Thay vì bạn cần 10 nhân viên để tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được thiết lập trên website bán hàng, một nhân viên cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng khác nhau. Thời gian hỗ trợ khách hàng cũng trở nên linh hoạt và nhanh chóng hơn góp phần gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cao.

4. Kênh Marketing Online hiệu quả với chi phí thấp. 

Các phương án xúc tiến kinh doanh thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng có mức phí quá cao. Trong khi đó, xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp chỉ mất một khoản chi phí nhỏ. Không chỉ vậy, quảng cáo trên Internet cũng ít tốn kém hơn so với các phương thức quảng cáo truyền thống. Hiệu quả quảng cáo website mang lại ở mức khá cao và tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu chỉ trong thời gian ngắn, kết quả có thể được theo dõi và đo lường cụ thể.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp.

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên nghiệp Tại Vũng Tàu

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên nghiệp Tại Vũng Tàu

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp dù mới bắt đầu tham gia thị trường hay đã kinh doanh trực tuyến đều hiểu tầm quan trọng của việc có một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, nó quyết định hiệu quả của sự hiện diện trực tuyến hay hoạt động kinh doanh của bạn. Hiểu được tầm quan trọng này, Thiết Kế Website IT Vũng Tàu luôn chú trọng đến từng chi tiết từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện. Để đảm bảo thiết kế web bán hàng đúng mục tiêu, website chạy mượt mà, dễ dàng nâng cấp và bền vững khi bạn phát triển kinh doanh.

Kết nối website bán hàng mở rộng đa kênh

Hiện nay, website bán hàng chuyên nghiệp áp dụng đa kết nối là điều không còn lạ. Thị trường thương mại điện tử phát triển, tính năng kết nối website với sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, API đơn vị vận chuyển, Google shopping sẽ giúp việc bán hàng thuận tiện và quản lý dễ dàng chỉ với website. Website cũng thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng qua các kênh khác mà không cần đến công cụ tìm kiếm.

Lựa chọn đơn vị làm website uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Nhưng thiết kế website với chức năng thanh toán, bán hàng thôi chưa đủ. Để website có thể hoạt động tốt và hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng, website cần tích hợp các công cụ marketing. Thiết Kế Website IT Vũng Tàu sở hữu đội ngũ thiết kế web nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn xây dựng website phù hợp và hoạt động hiệu quả.

Tính năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Một trang thiết kế website bán hàng online nhất thiết phải có chức năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Rất nhiều khách hàng hiện nay đã có thói quen thanh toán online ngay lập tức để sở hữu món hàng ngay. Nếu website của bạn không có chức năng này thì quả là một thiếu sót lớn. Ngoài ra, website bán hàng cũng cần có đa dạng các hình thức thanh toán như ví điện tử, thẻ tín dụng, trả tiền sau khi nhận hàng,…để tạo sự thuận tiện.

Giao diện đơn giản nhưng ấn tượng

Đã qua rồi cái thời website đầy rẫy những hình ảnh flash nhấp nháy. Các website bán hàng hiện nay đã ngày càng được thiết kế theo nhiều xu hướng mới và hiện đại hơn. Nhưng cần chú ý giữ cho giao diện web được đơn giản với bố cục sản phẩm sắp xếp, trình bày một cách rõ ràng và có điểm nhấn ấn tượng. Màu sắc của website cần sự hài hòa và phù hợp với sản phẩm hay ngành hàng kinh doanh.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang web nhanh

Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để ở lại quá lâu những website có tốc độ tải trang kém, phải chờ đợi lâu khi muốn chuyển trang. Vậy nên, bạn phải tìm cách để tối ưu toàn bộ trang web với tốc độ điều hướng mượt mà. Tốc độ tải trang càng nhanh sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm càng tốt cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ đưa ra quyết định mua sắm sản phẩm nhanh chóng hơn.

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Website bán hàng phải được hiển thị ở top tìm kiếm của Google để thu hút sự chú ý và quảng bá sản phẩm được hiệu quả. Vì vậy, ngay từ đầu khi thiết kế website bán hàng, bạn cần đảm bảo website được tối ưu SEO. Một website dù rất đẹp, trưng bày nhiều sản phẩm mà cấu trúc web bị lỗi, không hiển thị trên Google thì xem như website đã thất bại trong việc kinh doanh trên môi trường Internet.

Thiết kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp đẹp chuẩn UI/UX

Một website bán hàng hiệu quả cần đáp ứng tốt yếu tố thẩm mỹ và thân thiện với người dùng. Website chuẩn UX/UI với giao diện đẹp sẽ thu hút nhiều khách hàng, trải nghiệm người dùng được tối ưu góp phần làm tăng năng suất bán hàng. Ngoài ra, website bán hàng chuẩn UX/UI còn giúp nâng cao tương tác của người dùng và tăng sự nhận diện thương hiệu trên môi trường trực tuyến.

Tích hợp tính năng bán hàng tiện lợi

Việc bán hàng trực tuyến thông qua nền tảng website đòi hỏi trang web cần được trang bị các tính năng riêng biệt như giỏ hàng, tìm kiếm sản phẩm, thanh toán,… Các tiện ích tuy đơn giản nhưng lại là thành phần quyết định đến tính thành bại của trang bán hàng. Thiếu hoặc thừa các tính năng bán hàng cũng có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng khi mua sắm trên website.

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp tại Thiết Kế Website IT Vũng Tàu bạn nhận được gì?

Thiết Kế Web IT Vũng Tàu là một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề được phát triển bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IT Vũng Tàu – hàng đầu Việt Nam về phần cứng cũng như phần mềm máy tính, chuyên thiết kế – truyền thông cho Doanh nghiệp.

Đến với Thiết Kế Web IT Vũng Tàu bạn sẽ được sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả, giúp bạn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Đáp ứng giao diện Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn đẹp theo cách bạn muốn

Cũng giống như mặt tiền của các cửa hàng trong kinh doanh truyền thống, Website được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp khi bạn muốn quảng bá và giới thiệu thương hiệu cũng như các sản phẩm bán hàng của mình. Một giao diện đẹp là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp.

Với kiến thức cũng như mắt hội họa của các chuyên viên thiết kế sẽ giúp Website lung linh, bắt mắt khác nhau trong kho giao diện web đẹp, bạn có thể thỏa sức đưa ra ý tưởng của mình về mẫu Website bán hàng đẹp và phù hợp nhất cho công ty của mình. Các giao diện trang web bán hàng của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu đều được kết hợp hài hòa các yếu tố: từ bố cục rõ ràng, màu sắc tươi sáng đến hình ảnh sống động, sắc nét,… giúp khách hàng thích thú hơn khi truy cập trang web bán hàng của bạn.

Giao diện đẹp, thao tác dễ dàng trên mọi thiết bị

Là một công ty chuyên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, các mẫu website được thiết kế bởi IT Vũng Tàu đều được tích hợp công nghệ giúp tối ưu giao diện trên mọi thiết bị.

Cho dù khách hàng đang sử dụng máy tính để bàn, điện thoại thông minh hay máy tính bảng để truy cập, Website vẫn hiển thị đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, các thao tác tìm kiếm thông tin dễ dàng. Mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Tốc độ tải trang với băng thông tốc độ cao không giới hạn dung lượng

Thông thường, khách hàng sẽ bỏ qua những trang Web bán hàng có tốc độ tải trang trên 5s và quay lại tìm kiếm một trang Web khác, bởi họ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu khi muốn tìm kiếm thông tin về các Sản phẩm, thông tin Dịch Vụ hay đặt hàng, hoặc cần chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Với dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp như Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, mọi Website đều chạy trên loại băng thông tốc độ cao với dung lượng không giới hạn, giúp đảm bảo cho trang web bán hàng của bạn luôn được ổn định và tốc độ tải trang nhanh chóng.

Dù khách hàng tìm kiếm bất cứ Dịch Vụ – Sản Phẩm nào hay muốn đặt hàng thì các giao dịch cũng chỉ mất 1 – 3s. Từ đó, giúp cho khách hàng có một trải nghiệm trang web hoàn hảo hơn, giảm tỷ lệ khách rời khỏi trang web bán hàng của bạn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO là một trong những tiêu chí hàng đầu để giúp cho việc quảng cáo trên các thanh công cụ tìm kiếm đạt hiệu quả và khách hàng dễ dàng biết đến. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu sẽ hỗ trợ, hướng dẫn, đánh giá Website hiện tại của bạn đã chuẩn seo hay chưa, đồng thời tư vấn về các chức năng làm trang web bán hàng tốt nhất.

Giá cả hợp lý

Thiết Kế Web IT Vũng Tàu đã thiết lập các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi khách hàng doanh nghiệp.

Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Khi đến với Thiết Kế Web IT Vũng Tàu bạn sẽ có được tác tư vấn viên giới thiệu về những ý tưởng thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và hiện đại nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Độ thẩm mỹ, chức năng của Website sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Thiết kế Web IT Vũng Tàu đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.

Bảo mật cao

Ở Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, các kỹ sư phát triển web sẽ xây dựng các dòng mã code hoàn toàn bằng tay nên đảm bảo được độ bảo mật cũng như bàn giao hoàn toàn mã nguồn này cho khách quản lý.

Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết Kế Web IT vũng Tàu tự hào là đơn vị thiết kế Website bán hàng hàng đầu Việt Nam với quy trình thiết kế Website rõ ràng và vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn từ A – Z. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO giờ đây không còn là điều khó khăn.

  • Ký hợp đồng: Đầu tiên, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ dựa trên mong muốn của bạn để tư vấn về các ý tưởng, mẫu Website bán hàng đẹp, cách bố cục, màu sắc, danh sách các tính năng,… làm sao cho phù hợp nhất với loại hình cũng như các sản phẩm chuyên ngành bán hàng mà công ty đang kinh doanh. Sau đó, một bản hợp đồng về dịch vụ thiết kế web bán hàng sẽ được trao tận tay bạn để bạn có thể xem xét và ký.
  • Tạo phiếu yêu cầu: Khách hàng sẽ điền những yêu cầu, mong muốn của mình khi xây dựng Website bán hàng trong mẫu phiếu yêu cầu.
  • Tiếp nhận yêu cầu: Bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp, tiếp nhận và triển khai các yêu cầu của khách hàng.
  • Triển khai công việc: Bộ phận điều hành sẽ phân công một người điều phối cho khách hàng – người này sẽ chịu trách nhiệm làm việc chính với khách hàng cho đến lúc bàn giao site. Bộ phận kỹ thuật sẽ thiết kế web bán hàng đúng chuẩn với yêu cầu khách hàng đã đưa ra.
  • Kiểm duyệt: Sau khi Website hoàn thành và được bộ phận Điều hành duyệt, Website sẽ được kiểm tra chất lượng để kiểm duyệt lần cuối. Nếu việc kiểm tra site chưa đạt yêu cầu thì sẽ được sửa lại.
  • Bàn giao: Sau khi Website đã được kiểm duyệt chất lượng, bắt đầu tiến hành bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng với Website mà công ty đã thiết kế, thì sẽ xác nhận hoàn thành hợp đồng dịch vụ. Nếu khách hàng chưa hài lòng, kỹ thuật thực hiện sẽ tiếp nhận để chỉnh sửa lại theo yếu cầu của khách hàng.
  • Hướng dẫn vận hành: Khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật trực tiếp hướng dẫn vận hành website, và nếu như khách hàng có nhu cầu lấy Source Code thì bộ phần kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm bàn giao Source Code cho khách hàng.

Nâng cấp Website thường xuyên, bảo hành chăm sóc trọn đời

Khi bạn tin tưởng lựa chọn xây dựng website bán hàng tại Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, Website của bạn sẽ nhận được sự nâng cấp liên tục và bảo hành chăm sóc trọn đời. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong việc vận hành và quản lý website, luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Nếu vấn đề xuất phát từ lỗi của bên thiết kế, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu hỗ tìm kiếm nguyên nhân và sửa lỗi đó một cách nhanh chóng, kịp thời và không phải trả bất cứ khoản chi phí nào. Còn với những lỗi xuất phát từ nguyên nhân khác, bên Thiết kế Web IT Vũng Tàu cũng sẽ hỗ trợ sửa lỗi cho bạn với bảng giá vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế web bán hàng của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, trang web bán hàng của bạn sẽ được nâng cấp và bảo trì định kỳ, đây là điều sẽ không có nếu bạn thuê thiết kế ở các đơn vị cá nhân hoặc các công ty thiết kế web giá rẻ. Vì thực thế Website sẽ không có bất kỳ khoản chi phí nào là miễn phí, nếu như có thì chắc chắn sẽ không được chất lượng.

” Tham khảo các mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu ” 

Các Mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành Của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu

Các Mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành Của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

👉 LIÊN HỆ NGAY VỚI IT VŨNG TÀU ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ !

💁🏻‍♂️ Thiết Kế Website Quảng Bá – Thương Mại Điện Tử – Truyền Thông Quảng Cáo

🍀 Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Hiệu Quả

☎️ Hotline: 092 8888 533

⚠️ Website: itvungtau.net |itvungtau.com

Tham khảo thêm thiết kế Website khác tại đây:

Share

Hotline: 0963636138
Báo giá dịch vụ Zalo: 0963636138