Số 533 Nguyễn An Ninh
P. Nguyễn An Ninh - Tp. Vũng Tàu
096 3636 138
093 3636 138
infoweb@itvungtau.vn
sales@itvungtau.vn

Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Giải pháp tối ưu cho các Doanh Nghiệp lớn – nhỏ

by
Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Giải pháp tối ưu cho các Doanh Nghiệp lớn – nhỏ
5 1 vote

Hiện nay, hoạt động chuyển đổi số ngày càng sôi động. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Bất kể kích thước, có một trang web chính thức là phải. Website rút ngắn khoảng cách địa lý. Tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Vì vậy, dù doanh nghiệp đặt trụ sở ở đâu thì website cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Các doanh nghiệp tại Vũng Tàu hiện nay có thể tham khảo dịch vụ Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu của Thiết Kế Website IT Vũng Tàu.

Tại sao các doanh nghiệp tại Vũng Tàu lại cần website?

Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp lớn - nhỏ

Thiết Kế Website Tại Vũng Tàu. Giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp lớn – nhỏ

Bất kể doanh nghiệp của bạn ở đâu, việc xây dựng một trang web không quá khó khăn. Hiện nay, các doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Vũng Tàu có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thiết kế website của IT Vũng Tàu. Thông tin liên hệ tại đây! Thời gian gần đây, kinh tế Vũng Tàu phát triển nhanh chóng. Nhiều nhà máy, công ty, doanh nghiệp được thành lập tại Vũng Tàu cũng rất năng động về kinh tế không thua gì các khu vực lân cận như TP.HCM hay Đồng Nai. Điều này tạo cơ hội cho Thành Phố Vũng Tàu bước vào lĩnh vực mới là công nghệ thông tin. Ngoài ra, để tối ưu hóa hoạt động tốt hơn trong thời gian tới, các doanh nghiệp tại Vũng Tàu nên từng bước chuyển đổi số. Tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá lý do tại sao các doanh nghiệp cần một trang web chính thức.

Bắt kịp xu hướng chuyển đổi số

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh đều có website chính thức. Nó cũng chỉ ra rằng xu hướng hiện nay là chuyển đổi kỹ thuật số. Có thể thấy, đã có nhiều bài báo phản ánh những hiệu quả tốt do việc ứng dụng công nghệ thông tin và hoạt động số mang lại. Các doanh nghiệp không chuyển đổi kỹ thuật số có thể dễ dàng bị bỏ lại phía sau. Nhất là khi sự kiện ngày càng sôi động. Nhiều doanh nghiệp xuất hiện cùng lúc. Vì vậy, nếu bạn không bắt kịp những yếu tố này, tốc độ phát triển của bạn sẽ chậm hơn.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Có hai lý do tại sao một trang web sẽ đưa ra một hình ảnh thương hiệu tốt. Đầu tiên là trang web luôn trực tuyến 24/7. Điều này giúp khách hàng và đối tác của bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí, bạn có thể chủ động tìm hiểu những thông tin mà khách hàng muốn tư vấn. Ngoài ra, sự hiện diện kỹ thuật số cũng giúp khuếch đại hình ảnh công ty của bạn.

Thứ hai là về xu hướng của khách hàng. Hầu hết người dùng có thói quen tìm kiếm thông tin trực tuyến về các dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ cần. Từ đó tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn thông qua trang web. Vì vậy, website mang lại nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp xuất hiện trước mọi người. Ngoài ra, một website được xây dựng chuyên nghiệp còn tạo dựng được lòng tin với khách hàng nhiều hơn.

Mở rộng thị trường và khả năng cạnh tranh

Như đã đề cập trước đó, một trang web cung cấp cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng. Do đó, nó không bị giới hạn bởi địa lý. Khách hàng có thể tìm thấy bạn dù bạn ở đâu. Điều này cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng thị trường.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng website còn có một yếu tố là SEO. Với yếu tố này, các công cụ tìm kiếm như Google sẽ đưa trang web của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên. Tăng khả năng cạnh tranh với các trang khác. Vì vậy, hoạt động trực tuyến của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường. Ngoài ra để có thể cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp khác hiện nay thì việc có một website là điều cần thiết.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Một yếu tố thường được xem xét là chi phí. Nếu được sử dụng cho một sự kiện truyền thống. Bạn muốn thu thập hồ sơ khách hàng, dịch vụ khách hàng và tiếp thị. Những hoạt động này đòi hỏi kinh phí và nguồn lực đáng kể. Doanh nghiệp phải hoạt động rất tích cực mới mang lại kết quả như mong muốn. Nhưng đối với một trang web, các thao tác này sẽ được đơn giản hóa. Cho phép bạn tiết kiệm chi phí vận hành và tài nguyên.

Bạn chỉ cần vốn đầu tư ban đầu khi có một website chất lượng. Sau bạn cần một bộ phận không có quá đông người cùng điều hành. Như vậy bạn nên dùng vốn để tại đó đầu tư cho nhiều việc khác thay vì chi tiêu rất lớn vào dịch vụ khách hàng, quảng cáo và marketing theo kiểu cũ.

Nâng cao các trải nghiệm dịch vụ, mua sắm và tạo thiện cảm với người dùng

Nếu doanh nghiệp của bạn chuyên về bán hàng thì website là một kênh hiệu quả giúp đặt mua trực tuyến. Qua website khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp khi mua hàng. Bạn cũng sẽ gia tăng thêm doanh thu khi kết hợp thu tiền từ cửa hàng truyền thống và bán online. Ngoài ra cũng tạo nhiều điều kiện để khách hàng ở lại mua sản phẩm.

Ra loại hình dịch vụ khác cũng sẽ dễ dàng được thực hiện trên website. Ví dụ như mua vé xe, đi taxi. Hoạt động lựa chọn hành trình, tìm chuyến đi và giá cả sẽ diễn ngay trên website. Khi yếu tố thuận tiện nó tạo nên những cảm tình mới với người tiêu dùng. Nó giúp gầy dựng hình tượng thương hiệu vững chắc hơn nữa.

Hỗ trợ dịch vụ, giải pháp dễ dàng

Tương tự với những tính năng này khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp khác. Mắt dịch vụ tư vấn hoặc giải pháp chăm sóc khách hàng trên trang web tối ưu hoá hoạt động công ty. Mọi nhu cầu của khách hàng được kịp thời giải quyết. Khách hàng không cần phải mất chi phí khi vào tận văn phòng công ty xử lý các vấn đề sức khoẻ của bản thân.

Những Module cần có khi thiết kế website tại Vũng Tàu

Những Module cần có khi thiết kế website tại Vũng Tàu

Những Module cần có khi thiết kế website tại Vũng Tàu

Từng module hay cũng gọi là các kiểu kiến trúc. Module của một trang web được xem như thiết kế riêng trên website đó ở từng mục. Điều này cũng tuỳ thuộc theo ngành nghề chính của doanh nghiệp. Các website dựa trên yêu cầu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp để phác thảo nên module. Tuy nhiên sau đây là một vài dạng module phổ biến của các doanh nghiệp Vũng Tàu.

Thứ nhất là dạng Module giới thiệu. Cho phép website giới thiệu các chi tiết của doanh nghiệp. Thường sẽ đi theo dạng giới thiệu tổng quan của doanh nghiệp. Tiếp đến là lịch sử và sứ mạng, sau nữa là sản phẩm và dịch vụ và cuối cùng là các hoạt động hay dự án của doanh nghiệp đã hoàn thành.

Thứ hai là Module sản phẩm hay dịch vụ. Dùng để giới thiệu những sản phẩm do bạn cung cấp hoặc là dịch vụ của doanh nghiệp. Qua việc cho khách biết các chức năng của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Thứ ba là Module quảng cáo. Thường đây là các mục có banner và các pop-up được sắp xếp hiển thị tại những nơi phù hợp. Ngoài ra cũng có các dạng Module khác như quảng cáo, thông tin liên lạc, nhân sự và tài chính.

Kinh nghiệm lựa chọn tên miền – hosting

Bước tiếp theo của việc xây dựng website đó là chọn tên miền và hosting thích hợp. Thứ nhất là lựa chọn tên miền. Đây là tên chính thức được sử dụng trên trang web. Khi đó cái tên được lựa chọn cần có tính đơn giản nhưng phải nhận biết được thương hiệu.

Thứ hai là về chọn hosting. Hosting được hiểu đơn thuần là một nền tảng lưu trữ và quản lý hoàn toàn hệ thống web của bạn. Việc đặt hosting ở đâu sẽ ít nhiều liên quan đến hoạt động website của bạn có hiệu quả hay không. Hiện nay thì hầu hết các hosting được xây dựng theo dạng điện toán đám mây. Giúp cho việc lưu trữ và duy trì không phải mất quá nhiều dung lượng khi được lưu trữ trên máy chủ.

Giao diện và bố cục website hợp lý

Trước khi bắt đầu thiết kế web sẽ phải có bước phác thảo ý tưởng. Đây là giai đoạn mà doanh nghiệp cần xác định rõ ràng về cấu trúc và quy trình làm việc của website với nhà cung cấp dịch vụ.

Trong đó cần kết hợp giao diện với bố cục trang web. Giao diện cần thể hiện được phù hợp với concept của thương hiệu. Từ đó, font chữ cần thể hiện phù hợp với giọng nói thương hiệu.

Bố cục chi tiết từng hạng mục. Bạn cần xếp chính xác tính năng đó sẽ thuộc hạng mục nào và sẽ đem lại lợi ích gì cho người sử dụng. Thường bố cục các hạng mục hay tính năng được sắp xếp theo luồng khách. Đó sẽ tối ưu được trải nghiệm khách hàng và gia tăng cơ hội bán hàng.

Thiết kế đáp ứng đa thiết bị

Thiết kế thông minh hay thường gọi là web design responsive. Đây là tính năng cho phép trang web hoạt động hiệu quả trên các ứng dụng máy tính và smartphone. Tính năng sẽ thúc đẩy hoạt động web hiệu quả hơn. Khi đa số người tiêu dùng lựa chọn smartphone cho các hoạt động online. Khi bạn sẽ cần website hoạt động hiệu quả trên mọi nền tảng điện thoại nhằm cung cấp trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Những chức năng cần thiết cho website

Ngoài ra tuỳ từng website sẽ có các hoạt động riêng. Đi cùng đó là các tính năng chuyên biệt đối với mỗi hoạt động như thế. Ví dụ về những tính năng chuyên dụng để gửi và nhận các gói hàng, theo dõi tình hình lô hàng,… Như vậy trang web cần những tính năng giúp liên kết các đại lý và nhà cung cấp trực tiếp với bên thứ ba, phân phối.

Hãy lên kế hoạch về những chức năng đặc thù dành cho hoạt động của doanh nghiệp. Sau đó tốt nhất là nên nhận được tư vấn từ nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu. Để từ đó việc xây dựng website của bạn được tối ưu hơn.

Công Ty IT Vũng Tàu chuyên Thiết kế Website tại Vũng Tàu

Thiết Kế Web IT Vũng Tàu là một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề được phát triển bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IT Vũng Tàu – hàng đầu Việt Nam về phần cứng cũng như phần mềm máy tính, chuyên thiết kế – truyền thông cho Doanh nghiệp.

Đến với Thiết Kế Web IT Vũng Tàu bạn sẽ được sở hữu một Website chuyên nghiệp, hiệu quả, giúp bạn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Đáp ứng giao diện Website chuyên nghiệp chuẩn đẹp.

Cũng giống như mặt tiền của các cửa hàng trong kinh doanh truyền thống, Website được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp khi bạn muốn quảng bá và giới thiệu thương hiệu cũng như các sản phẩm của mình. Một giao diện đẹp là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn xây dựng Website chuyên nghiệp.

Với kiến thức cũng như mắt hội họa của các chuyên viên thiết kế sẽ giúp Website lung linh, bắt mắt khác nhau trong kho giao diện web đẹp, bạn có thể thỏa sức đưa ra ý tưởng của mình về mẫu Website đẹp và phù hợp nhất cho công ty của mình. Các giao diện trang web của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu đều được kết hợp hài hòa các yếu tố: từ bố cục rõ ràng, màu sắc đồng bộ với LOGO thương hiệu, đến hình ảnh sống động, sắc nét,… giúp khách hàng thích thú hơn khi truy cập vào trang web của bạn.

Giao diện đẹp, thao tác dễ dàng trên mọi thiết bị (Responsive)

Là một công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, các mẫu website được thiết kế bởi IT Vũng Tàu đều được tích hợp công nghệ giúp tối ưu giao diện trên mọi thiết bị (Responsive).

Cho dù khách hàng đang sử dụng máy tính để bàn, điện thoại thông minh hay máy tính bảng để truy cập, Website vẫn hiển thị đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, các thao tác tìm kiếm thông tin dễ dàng. Mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Tốc độ tải trang với băng thông tốc độ cao không giới hạn dung lượng

Thông thường, khách hàng sẽ bỏ qua những trang Web có tốc độ tải trang trên 5s và quay lại tìm kiếm một trang Web khác, bởi họ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu khi muốn tìm kiếm thông tin về các Sản phẩm, thông tin Dịch Vụ hay đặt hàng, hoặc cần chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp như Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, mọi Website đều chạy trên loại băng thông tốc độ cao với dung lượng không giới hạn, giúp đảm bảo cho trang web của bạn luôn được ổn định và tốc độ tải trang nhanh chóng.

Dù khách hàng tìm kiếm bất cứ Dịch Vụ – Sản Phẩm nào hay muốn đặt hàng thì các giao dịch cũng chỉ mất 1 – 3s. Từ đó, giúp cho khách hàng có một trải nghiệm trang web hoàn hảo hơn, giảm tỷ lệ khách rời khỏi trang web của bạn.

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO là một trong những tiêu chí hàng đầu để giúp cho việc quảng cáo trên các thanh công cụ tìm kiếm đạt hiệu quả và khách hàng dễ dàng biết đến. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu sẽ hỗ trợ, hướng dẫn, đánh giá Website hiện tại của bạn đã chuẩn seo hay chưa, đồng thời tư vấn về các chức năng làm trang web tốt nhất.

Giá cả hợp lý

Thiết Kế Web IT Vũng Tàu đã thiết lập các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi khách hàng doanh nghiệp.

Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Khi đến với Thiết Kế Web IT Vũng Tàu bạn sẽ có được tác tư vấn viên giới thiệu về những ý tưởng thiết kế website chuyên nghiệp và hiện đại nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Độ thẩm mỹ, chức năng của Website sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Thiết kế Web IT Vũng Tàu đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.

Bảo mật cao

Ở Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, các kỹ sư phát triển web sẽ xây dựng các dòng mã code hoàn toàn bằng tay nên đảm bảo được độ bảo mật cũng như bàn giao hoàn toàn mã nguồn này cho khách quản lý.

Thiết kế Website uy tín và chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết Kế Web IT vũng Tàu tự hào là đơn vị thiết kế Website hàng đầu Việt Nam với quy trình thiết kế Website rõ ràng và vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn từ A – Z. Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO giờ đây không còn là điều khó khăn.

  • Ký hợp đồng: Đầu tiên, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ dựa trên mong muốn của bạn để tư vấn về các ý tưởng, mẫu Website đẹp, cách bố cục, màu sắc, danh sách các tính năng,… làm sao cho phù hợp nhất với loại hình cũng như các sản phẩm chuyên ngành mà công ty đang kinh doanh. Sau đó, một bản hợp đồng về dịch vụ thiết kế web sẽ được trao tận tay bạn để bạn có thể xem xét và ký.
  • Tạo phiếu yêu cầu: Khách hàng sẽ điền những yêu cầu, mong muốn của mình khi xây dựng Website trong mẫu phiếu yêu cầu.
  • Tiếp nhận yêu cầu: Bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp, tiếp nhận và triển khai các yêu cầu của khách hàng.
  • Triển khai công việc: Bộ phận điều hành sẽ phân công một người điều phối cho khách hàng – người này sẽ chịu trách nhiệm làm việc chính với khách hàng cho đến lúc bàn giao site. Bộ phận kỹ thuật sẽ thiết kế web đúng chuẩn với yêu cầu khách hàng đã đưa ra.
  • Kiểm duyệt: Sau khi Website hoàn thành và được bộ phận Điều hành duyệt, Website sẽ được kiểm tra chất lượng để kiểm duyệt lần cuối. Nếu việc kiểm tra site chưa đạt yêu cầu thì sẽ được sửa lại.
  • Bàn giao: Sau khi Website đã được kiểm duyệt chất lượng, bắt đầu tiến hành bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng với Website mà công ty đã thiết kế, thì sẽ xác nhận hoàn thành hợp đồng dịch vụ. Nếu khách hàng chưa hài lòng, kỹ thuật thực hiện sẽ tiếp nhận để chỉnh sửa lại theo yếu cầu của khách hàng.
  • Hướng dẫn vận hành: Khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật trực tiếp hướng dẫn vận hành website, và nếu như khách hàng có nhu cầu lấy Source Code thì bộ phần kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm bàn giao Source Code cho khách hàng.

Nâng cấp Website thường xuyên, bảo hành chăm sóc trọn đời

Khi bạn tin tưởng lựa chọn xây dựng website tại Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, Website của bạn sẽ nhận được sự nâng cấp liên tục và bảo hành chăm sóc trọn đời. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong việc vận hành và quản lý website, luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Nếu vấn đề xuất phát từ lỗi của bên thiết kế, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu hỗ tìm kiếm nguyên nhân và sửa lỗi đó một cách nhanh chóng, kịp thời và không phải trả bất cứ khoản chi phí nào. Còn với những lỗi xuất phát từ nguyên nhân khác, bên Thiết kế Web IT Vũng Tàu cũng sẽ hỗ trợ sửa lỗi cho bạn với bảng giá vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế web của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu, trang web của bạn sẽ được nâng cấp và bảo trì định kỳ, đây là điều sẽ không có nếu bạn thuê thiết kế ở các đơn vị cá nhân hoặc các công ty thiết kế web giá rẻ. Vì thực thế Website sẽ không có bất kỳ khoản chi phí nào là miễn phí, nếu như có thì chắc chắn sẽ không được chất lượng.

” Tham khảo các mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu ” 

Các Mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành Của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu

Các Mẫu Dự Án Đã Hoàn Thành Của Thiết Kế Web IT Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

👉 LIÊN HỆ NGAY VỚI IT VŨNG TÀU ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ !

💁🏻‍♂️ Thiết Kế Website Quảng Bá – Thương Mại Điện Tử – Truyền Thông Quảng Cáo

🍀 Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Hiệu Quả

☎️ Hotline: 092 8888 533

⚠️ Website: itvungtau.net |itvungtau.com

Tham khảo thêm thiết kế Website khác tại đây:

 

Share

Hotline: 0963636138
Báo giá dịch vụ Zalo: 0963636138